Hỗ trợ

Ngày đăng: 13/03/2020
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Chính sách hỗ trợ khách hàng trước khi mua hàng:
Đến với Vinacoma Việt nam, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ đồng hành với Quý khách: hiểu thêm về đặc tính sản phẩm để đưa ra những so sánh về  ưu, nhược điểm của từng sản phẩm; được đề xuất những sản phẩm phù hợp đối tượng công việc, tiến độ thi công và bảo vệ sức khỏe người điều khiển trong buồng lái. Giải đáp những thắc mắc liên quan đến thủ tục và chi phí đăng ký, đăng kiểm máy 
Đội ngũ nhân viên có thể tư vấn cho khách hàng về thủ tục đăng ký, đăng kiểm cần làm thủ tục như nào, và tiến hành ra sao.
Từ đó, Quý khách không chỉ dễ dàng hơn khi chọn lựa sản phẩm mà còn yên tâm đưa ra quyết định chính xác nhất. Quý khách hoàn toàn có thể tin cậy Vinacoma Việt Nam. Bởi các sản phẩm của chúng tôi luôn được nhập khẩu nguyên chiếc, đảm bảo chất lượng và chế độ hoạt động ổn định, dễ dàng vượt qua các khâu kiểm định khắt khe. Vì sản phẩm luôn sẵn có trong kho hàng nên Quý khách hoàn toàn linh hoạt sắp xếp thời gian đến xem hàng và thử vận hành máy.
Khi Quý khách đã đồng ý mua hàng, Vinacoma sẽ cùng Quý khách thống nhất thỏa thuận ký kết hợp đồng trên tinh thần hợp tác, đảm bảo những quyền lợi tốt nhất mà Quý khách có thể nhận được cũng như nghĩa vụ tối ưu mà Vinacoma Việt Nam đem đến cho Quý khách hàng.

Chính sách hỗ trợ khách hàng sau khi mua hàng:
Trải nghiệm chính sách chăm sóc khách hàng đi kèm chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất chính là quyền lợi mà quý khách được hưởng khi giao kết mua hàng với Vinacoma Việt Nam
Đội ngũ tư vấn viên được yêu cầu liên tục cập nhật kiến thức về sản phẩm, hứa hẹn không chỉ giải đáp thắc mắc nhanh chóng, kịp thời cho Quý khách mà còn thường xuyên kiểm tra thông tin vận hành của sản phẩm đã được bán. 
Hàng năm, Vinacoma Việt Nam luôn xây dựng những chương trình ưu đãi lớn về sản phẩm, dịch vụ và giá thành như một lời tri ân sâu sắc đến Quý khách. Từ đó, tạo độ tin cậy cho Quý khách hàng và uy tín cho Vinacoma Việt Nam.

Vinacoma Việt Nam - đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi công trình. Chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành đạt !
 
Thông tin liên hệ: 

---------------------------------------------
Công ty Cổ phần Máy xây dựng Việt Nam
VCM GROUP - MACHINFO.COM
Hotline 24/7:  0903 476 661 / 0904 486 283 / 0985 678 986 / 0902 186 829  / 0906 209 658 / 0934 560 829
Địa chỉ: 20/189 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Email: quanpv@vinacoma.com.vn
Website: http://xecau.com.vn/
Page Facebook Xe cẩu Vinacoma: https://www.facebook.com/vinacomaxecau/

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bảo hành

Bảo hành chuyên nghiệp, miễn phí vận chuyển

Cam kết

Hỗ trợ bảo hành trọn đời