Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Những lợi ích của việc mua xe cẩu cũ
 • Những lợi ích của việc mua xe cẩu cũ

 • Máy cẩu luôn là loại hình sản phẩm luôn được quan tâm và sử dụng với nhiều ngành nghề khác nhau hiện nay, các công trình lớn, công trình vận tải hay công trình xây dựng được phục vụ với mục đích khác nhau với khả năng làm việc trong môi trường khó khăn và khắn nghiệt, việc đòi hỏi khả năng nâng hạ hay di chuyển hàng hóa lớn luôn là vấn đề đáng lo ngại của các nhà đầu tư hay các nhà thi công. Vậy sản làm sao để sở hữu một dòng sản phẩm lớn, tốt và giá thành tốt nhất. Vậy sau đây Vinacoma Việt Nam sẽ gửi đến bạn lợi ích của việc mua xe cẩu cũ nhập khẩu có những lợi ích gì vậy bạn cùng tìm hiểu thêm và có sự lựa chọn tốt nhất nhé.
   
  Bên cạnh những việc mua các dòng xe mới để phục vụ cho công việc với gia thành cao và thời gian đợi khá lâu , việc chuẩn bị tài chính của bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, thì thi trường trang dòng máy cẩu cũ đang được nhiều cá nhân và doanh nghiệp săn đón và lựa chọn.
  Vậy mua xe cẩu cũ có những lợi ích gì ? Cùng tìm hiểu các thông tin sau đây nhé.
  Mua máy cẩu cũ
  Mua máy cẩu cũ
  Giảm bớt áp lực về tài chính
  Có lẽ đây sẽ la lý do cơ bản để bạn chọn phương pháp mua xe cẩu cũ trong sư lựa chọn sản phẩm của mình.
  Đây là dòng máy có giá thành được đánh giá là khá đắt đỏ hiện nay, để mua một dongg xe cẩu mới với giá khá cao thì việc lựa chọn mua máy cẩu cũ là sự lựa chọn tối ưu để giảm áp lực về tài chính cho cá nhân hay doanh nghiệp của bạn.
  Xe cũ - chất lượng chưa chắc đã cũ
      Phải công nhận “tiền nào của nấy” quả là không sai. Cái mới thì bao giờ cũng hoàn hảo rồi. Nhưng chưa hẳn cái cũ là chất lượng kém. Nếu như biết chọn lựa thì bạn hoàn toàn có thể mang về cho mình những chiếc xe không thua kém gì xe mới mà giá cả lại phải chăng.
  Máy cẩu
  Máy cẩu
  Dễ dàng chọn xe có phân khúc cao
     Với cùng số tiền đó nếu mua xe mới bạn sẽ chỉ có thể chọn mua xe có khả năng nâng đỡ dưới 10 tấn chẳng hạn, tuy nhiên với xe cẩu cũ bạn sẽ mua được loại xe có khả năng nâng từ 20 đến 30 tấn. Vừa giảm bớt tài chính lại phục vụ cho mục đích của bạn được tốt hơn.
  Xe cẩu cũ giữ giá tốt hơn xe mới
    Người ta thường dùng từ “mất giá” với các vật dụng mới chứ đồ cũ “rớt giá” thì khá hiếm. Thông thường với những chiếc xe mới, chỉ sử dụng vài năm thì giá xe đã giảm xuống đáng kể. Trong khi đó nếu một chiếc xe cẩu cũ thì bản chất giá khi đó đã rẻ rồi, vậy nên phải sử dụng một thời gian lâu sau đó thì xe mới xuống giá. Thậm chí một số người mua xe cẩu cũ sử dụng rồi sau đó bán cho người chủ khác mà giá vẫn không thay đổi hoặc giảm cũng không đáng kể.
      Ngoài ra thị trường xe cẩu cũ hiện nay đang nở rộ và khá đa dạng vì thế các dòng xe cẩu cũ cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhiều công ty, dịch vụ mua bán xe cẩu cũ uy tín ra đời giúp người mua an tâm hơn trong việc chọn xe cho mình.
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn