Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Đặc biệt với xe nâng NA Flexi 2.0
 • Đặc biệt với xe nâng NA Flexi 2.0

 • Đặc biệt với xe nâng NA Flexi 2.0

  Đến với thị trường xe nâng , dẫn đầu khớp nối với những chiếc xe nâng đặc biệt , họ đã công bố ra sự ra mắt của phiên bản mới với công nghiệ Châu Âu của chiếc xe nâng NA.
  Với thiết kế là một chiếc xe nâng bốn bánh xe , có điện khớp nối và NA Flexi lần đầu tiên giới thiệu và đưa ra mắt thị trường Anh dòng sản phẩm vào năm 2010, với sản phẩm này đã đạt được  một lượng thành công vô cùng đáng kể về cả doanh số đạt được cũng như nhờ vào khả năng sản phẩm của mình có thể sử dụng trong lối đi hẹp hơn 2000mm với mô hình so sánh, đây là điểm cộng và người dùng đánh giá cao trong thiết kế lần này của NA Flexi.
  Sự điều chỉnh các phiên bản mới của NA Flexi được điều chỉnh một cách phù hợp với những con số và cũng như các cách ứng dụng với du cầu làm việc trong thị trường lục địa Châu Âu.

  Xe nâng đặc biệt

  Một số ví dụ điển hình đó là : với sản phẩm mô hình Châu Âu thì được thiết kế với một khung hẹp hơn so với các phiên bản của Vương Quốc Anh, và bên cạnh đó tiếng ồn phát ra của động cơ điện và động cơ thủy cũng được giản xuống làm cho NA Flexi có thể hoạt động chạy êm nhất trong các dòng xe nâng.
  Nhằm mục đích tiếp tục nâng cao khả năng làm việc cũng như thoải mái điều hành , các thông số kỹ thuật được thiết kế và nhằm kiểm soát độc lập với nhu cầu cũng như trong một ngã ba định vị chi phí thấp cũng có khả năng có sẵn tùy chọn như một tùy chọn.
  Một điểm cần lưu ý đó là giống như một mô hình ban đầu , phiên bản mới của Châu Âu NA Flexi với thiết kế làm việc nhanh nhẹn nhất và có chu lỳ làm việc an toàn nhất điều này được chứng minh trong tính ổn định trong lối đi rộng 1600mm hẹp.
  Thiết kế tại trung tâm của xe tải, một bánh xe ở phía trước duy nhất nhỏ gọn với ổ trục thiết kế và có sự kết hợp với khả năng cũng như bốn bánh xe thực sự rõ thông qua 220 độ , với thiết kế được vận động một cách dễ dàng và an toàn. Và NA Flexi yêu cẩu lần lượt của tay lái để nhập khặc để ngăn xếp Pallet và kết quả trong những lợi ích năng suất đáng kể.
  NA AC châu Âu Flexi hiện có sẵn thông qua mạng lưới rộng lớn Flexi hẹp Lối đi của nhà phân phối châu Âu. Công ty đã ủy quyền phân phối tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Ý, Benelux, Slovenia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, tất cả các lãnh thổ của Bắc Âu và khắp Đông Âu.
  Ngoài những dòng xe nâng hàng đặc biệt , bạn có nhu cầu xem thêm các dòng sản phẩm khác tại : http://xenangvinacoma.com/xe-nang-hang-3.html
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,445 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-4) 730 42888 - Fax : (+84-4) 222 10950
   Email : nhapkhau@mayxaydung.vn
   Website : http://vinacoma.com.vn

  Xe cẩu