Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Những kiến thức hữu ích khi mua xe nâng hàng
 • Những kiến thức hữu ích khi mua xe nâng hàng

 • Những kiến thức hữu ích khi chọn lựa xe nâng hàng

  Với những ưu điểm vượt trội và hữu ích, xe nâng hàng đã, đang và sẽ trở thành người bạn đồng hành của các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp trong nghành công nghiệp trên toàn thế giới. Là một sự đầu tư hoàn hảo cho các doanh nghiệp thường xuyên sử dụng máy móc, thiết bị phục vụ cho các phân xưởng, nhà máy… Chính vì vậy, rấtt nhiều các nhà đầu tư, doanh nghiệp quyết định sử dụng xe nâng hàng khi họ cần sự trợ giúp của các loại máy móc này.
  Tuy nhiên, hầu hết không phải nhà đầu tư nào, doanh nghiệp nào cũng am hiểu thực sự cũng như đặt câu hỏi “Làm sao để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng tốt nhất, một sự đầu tư tốt nhất và có ý nghĩa thực tế nhất”.

  Những kiến thức hữu ích khi mua xe nâng hàng

  Những hiểu biết cần có khi mua xe nâng hàng
   

  Dưới đây là một số kiến thức, lưu ý cần được trang bị khi Quý khách hàng đang có nhu cầu và muốn chọn cho mình những chiếc xe nâng hàng đem lại hiệu quả một cách tối đa nhất mà Công ty Cổ phần Phát triển Máy xây dựng Việt Nam VINACOMA muốn giúp Quý khách hàng!
  Điều đầu tiên, Quý khách hàng cần phải được tư vấn bởi những chuyên gia, đội ngũ kỹ sư có chuyên môn sâu để chọn lựa được những dòng xe nâng hàng đúng mục đích sử dụng mà không gây tốn kém. Muốn như vây, Quý khách hàng nên chọn những nhà sản xuất có thương hiệu và uy tín trên thị trường để đảm bảo về chất lượng, giá cả và chế độ, thời gian bảo dưỡng. Nói như vậy, không có nghĩa là Quý khách hàng đặt lòng tin tuyệt đối vào nhà cung cấp mà thay vì đó chúng ta nên tìm hiểu những thông tin về các nhà sản xuất đó để luôn kiên định với quyết định đưa ra.
  Quý khách hàng nên xác định hàng hóa mà cần nâng là mặt hàng gì, chúng được đóng thành từng khối hay thùng, dựa vào thông tin này để định hướng được độ cần thiết của việc chọn khung xe, càng xe, loại xe, miếng đệm…
  Xác định chiều cao tối đa nâng hàng, từ tầng cao nhất của mặt đất là bao nhiêu mét để xác định chiều cao của khung xe.
  Động cơ xe nâng nên dùng động cơ nào cho phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều loại động cơ, chẳng hạn như: xe nâng Diesel, xe nâng điện, xe nâng gas…
  Không thể bỏ qua tiêu chí quan trọng về kích thước Palet của xe. Kích thước Palet còn liên quan đến tầm nâng của hàng hóa, là căn cứ để xác định loại càng và trọng tải xe cần sử dụng. Quý khách hàng nên trao đổi kỹ về vấn đề này để nhà cung cấp có thể tư vấn giúp bạn định hướng đúng.
  Ngoài ra, yếu tố về mặt thời gian hoạt động của xe cũng không thể bỏ qua. Xác định xem xe nâng hàng chỗ Quý khách hàng thường xuyên làm việc bao nhiêu ca trong một ngày, mỗi cà là bao nhiêu giờ để có thể ước chừng lượng ắc quy cần sử dụng trong một ngày.
  Do đó, để lựa chọn một chiếc xe nâng cần thiết ắt không phải là quyết định dễ dàng và đơn giản chút nào. Để tránh được sự tốn kém và lãng phí không đáng có trong việc mua xe nâng hàng, Quý khách hàng nên trang bị cho mình những kiến thức nhất định để nhà cung cấp có thể dễ dàng tư vấn cho Quý khách hàng hơn, đồng thời cũng giúp Quý khách hạng chọn lựa đúng sản phẩm. VINACOMA luôn luôn đồng hành và sát cánh bên cạnh Quý khách hàng để đem lại những giải pháp thiết thực nhất đến với Quý khách hàng.
  Phía công ty chúng tôi luôn đáp ứng tốt nhất những dịch vụ , chất lượng sản phẩm để đem tới cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất , đúng đắn nhất về số tiền mà khách hàng bỏ ra khi mua sản phẩm.

   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,445 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-4) 730 42888 - Fax : (+84-4) 222 10950
   Email : nhapkhau@mayxaydung.vn
   Website : http://vinacoma.com.vn

  Xe cẩu