Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Địa chỉ thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín hiện nay
 • Địa chỉ thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín hiện nay

 • VINACOMA.,JSC là địa chỉ thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín hiện nay được người tiêu dùng trên toàn quốc tin tưởng và đối tác nước ngoài tin cậy bởi luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và giá tốt nhất đến với khách hàng khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu.

  Địa chỉ cho thuê xe cẩu uy tín hiện nay

  Ngày nay, với xã hội phát triển, nền công nghiệp cũng tăng trưởng mạnh, nhu cầu về dùng xe cẩu chuyên dụng để cẩu, hạ hàng hóa, vật liệu xây dựng, bốc dỡ, di chuyển hàng, máy móc, thiết bị, đồ dùng tại các công trình xây dựng, khu nhà, siêu thị,…ngày càng tăng và cần thiết diễn ra hàng ngày bởi các hàng hóa này với tải trọng vô cùng lớn, và cồng kềnh lên sức người không thể nào thực hiện được và có thực hiện cũng tốn rất nhiều thời gian cũng như sức lực, ảnh hưởng đến an toàn lao động và an toàn cho hàng hóa do vậy thuê xe cẩu là giải pháp hoàn hảo để giải phóng sức lao động chân tay và để cho công việc được hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo yếu tố an toàn nhất.
   
  Thuê xe cẩu chuyên dụng
  Và VINACOMA.,JSC được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Hà Nội hiện nay với cung cấp đầy đủ các loại xe cẩu chuyên dụng với tải trọng, chủng loại khác nhau với giá tốt nhất vì thế quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu thuê xe cẩu, VINACOMA.,JSC  cam kết phục vụ nhanh chóng, kịp thời và hiệu quả nhất.

  Điều kiện để thuê xe cẩu chuyên dụng?

  - Địa bàn làm việc phải đủ rộng để xe cẩu có thể di chuyển và hoạt động đảm bảo cả về chiều cao để cẩu có thể vườn tầm khi vận hành.
  - Mặt bằng làm việc không bị lún, đảm bảo an toàn khi hoạt động.
  - Cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác tuyệt đối về nhu cầu thuê xe cẩu, gồm có loại hàng cần cẩu?kích thước, số lượng, cân nặng? thời gian làm việc, địa điểm làm việc?

  Sau khi đưa ra những nhu cầu về thuê xe cẩu, quý khách hàng sẽ được VINACOMA.,JSC tư vấn lựa chọn loại xe cẩu chuyên dụng phù hợp nhất với mục đích sử dụng và sẽ đem đến hiệu quả lao động được nâng cao nhất giúp tiết kiệm thời gian, chi phí làm việc.
  Thuê xe cẩu

  Bởi vậy quý khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe cẩu chuyên dụng uy tín, chất lượng với chi phí giá rẻ thì VINACOMA.,JSC là địa chỉ tin cậy và tốt nhất hiện nay. Với các loại xe được kiểm định chất lượng và hoàn toàn được nhập khẩu từ nước ngoài với các hãng uy tín trên thị trường thế giới, VINACOMA.,JSC đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự thuận lợi nhất.

  Hãy gọi ngay cho Chúng tôi nếu quý khách hàng cần thuê xe cẩu chuyên nghiệp tại Hà Nội, để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chi tiết, giá dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất.
   
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,445 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-4) 730 42888 - Fax : (+84-4) 222 10950
   Email : nhapkhau@mayxaydung.vn
   Website : http://vinacoma.com.vn

  Xe cẩu