Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Nên chọn mua cẩu mini như thế nào
 • Nên chọn mua cẩu mini như thế nào

 • Nên chọn mua cẩu mini như thế nào ?

  Thời gian gần đây có rất nhiều Cẩu mini được nhập khẩu về từ Nhật bản và các nước Châu Âu. Mới gần đây ở Cty Vinacoma ở 442 Đội cấn, Ba đình, Hà nội có nhập một xe cẩu 160 tấn về từ Nhật bản, những xe cẩu lớn như vậy đươc công ty nhập về qua đường hàng hải.
  Với kinh nghiệm hơn 10 năm về lĩnh vực kinh doanh xe cẩu. Vinacoma tự hàng là cty hàng đầu về cẩu, có rất nhiều loại xe cẩu mà cty đã nhập khẩu từ các nước về, chủ yêu là những


  Cẩu mini
  Cẩu bánh lốp
  Cẩu bánh xích
  Bán chạy nhất vẫn là những xe cẩu bánh lốp, với đặc thủ của địa hình cũng như địa lý của đất nước việt nam nên cẩu bánh lốp được ưa chuộng nhất, cẩu bánh lốp có thể di chuyển được
  Hình ảnh cẩu 160 mà Cty Vinacoma vừa nhập về từ bên Nhật bản.

   

  Cẩu mini

  Cẩu mini

  Là mẫu xe cẩu được sản xuất vào các năm 2004, đây là sản phẩm của sự nghiên cứu và sản xuất ra mẫu sản phẩm có rộng rãi tính năng ưu việt tránh được các nhược điểm của các mẫu xe cẩu vào thời điểm bấy giờ. với trọng tải to lên đến 250 tấn, cấu hình xe sở hữu cấu hình bánh xích, mang cấu hình xe như thế này, vô cùng yêu thích cho các công trường tầm cỡ xây dựng to. chiều dài của Boom là 76,2 m và Jib Boom là 30,5 m. Đây là cái sản phẩm hội tụ những ưu thế và những gì mà khách hàng phải ở chiếc xe này.

  sở hữu cấu hình xe bánh xích đây lạ bộ phận chủ yếu nâng cả phần thân của xe cẩu và tiếp xúc sở hữu đất chính vì thế có chiếc cẩu bánh xích này, việc di chuyển ở hầu hết địa hình cạnh tranh ko còn là trở ngại nữa.
  các thông tin về chiếc xe cẩu bánh xích này xin cửa hàng sở hữu Vinacoma Việt Nam sẽ phân phối và gửi tới quý quý khách các sản phẩm về loại cẩu bánh xích sẽ gửi đến quý khách hàng các thông tin để quý quý khách sắm lựa được các loại sản phẩm ưng ý và hữu ích cho công việc của quý người mua.

  Cẩu mini tại Hà Nội

  Cẩu mini tại Hà Nội

  Bạn cần mua các dòng sản phẩm cẩu mini tại hà nội  hãy liên hệ với Vinacoma Việt Nam để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.


 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn