Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Những thương hiệu xe cẩu Nhật Bản tốt nhất hiện nay
 • Những thương hiệu xe cẩu Nhật Bản tốt nhất hiện nay

 • Những thương hiệu xe cẩu Nhật Bản tốt nhất hiện nay
   
  Nhật Bản được biết đến là quốc gia hàng đầu trong thiết kế, chế tạo máy móc thiết bị với những công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Trong lĩnh vực máy xây dựng, Nhật Bản cũng đứng đầu với những thương hiệu cẩu lốp chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu đó là những thương hiệu gì nhé.
   
  1. Kato
  Nhắc đến đầu tiên, chắc chắn những chủ thầu công trình hay những làm trong ngành máy xây dựng không thể không biết đến Kato - một trong những thương hiệu máy xây dựng nổi tiếng nhất thế giới. Sản phẩm của Kato luôn đáp ứng những nhu cầu về chất lượng một cách tốt nhất cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất. Khách hàng luôn luôn hài lòng bởi sự linh hoạt, hiệu suất làm việc, đặc biệt là độ bền cao của các sản phẩm đến từ Kato.
   

  Xe cẩu bánh lốp Kato

  Xe cẩu bánh lốp Kato

   
  2. IHI
  Thương hiệu IHI đã có mặt hơn 150 năm luôn cho ra những sản phẩm tuyệt vời hoạt động bền bỉ nhất. Máy móc của IHI áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất thời đại, dễ dàng sửa chữa, thay thế phụ tùng. Sản phẩm xe cẩu của IHI cũng thuận tiện cho người sử dụng.
   
  3. Tadano

   

  Xe cẩu bánh lốp Tadano

  Xe cẩu bánh lốp Tadano

  Trong những hãng sản xuất xe cẩu ở Nhật Bản thì người ta nhắc đến nhiều nhất là Kato, nhưung các đối thủ của Kato cũng sản xuất ra những sản phẩm xuất sắc không kém, đặc biệt là Tadano Faun, đây cũng là một trong những nhà sản xuất xe cẩu lớn nhất trên thế giới. Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Tadano Faun đã tạo dựng uy tín vững chắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ trong lòng các khách hàng thân thuộc, là thương hiệu người ta luôn nhắc đến khi nói đến xe cẩu.

   

  4. Kobelco

   

  Xe cẩu bánh lốp Kobelco
   

  Xe cẩu bánh lốp Kobelco

   

  Kobelco là một trong những ông lớn ở châu Á, và thậm chí là ở Mỹ và các nước châu Âu trong lĩnh vực cung cấp các loại máy xây dựng. Đặc điểm của các xe cẩu Kobelco khiến khách hàng ưa chuộng chính là chất lượng ưu việt, khả năng làm việc hiệu quả và độ bền rất cao. 

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn