Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Bí quyết nâng cao tuổi thọ của các xe nâng hàng
 • Bí quyết nâng cao tuổi thọ của các xe nâng hàng

 • Xe nâng là dòng sản phẩm cũng giống như bất kỳ một loại xe chuyên dụng nà khác, Điều quan trọng là các tuổi thọ của dòng xe này , nhằm để chạy tốt nhất , tiết kiệm nhiên liệu nhất , giúp giảm chi phí và năng suất cho quá trình vận hàng .
  Vậy bạn muốn nâng cao tuổi thọ của xe nâng hàng , những trải nghiệm tốt nhất , đem đến khả anwng và sự chọn lựa, sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn những bí quyết giúp bạn sử dụng tốt nhất dòng xe nâng của mình .

  vận hành xe nâng hàng an toàn

  Vận hành xe nâng hàng an toàn

  Trong quá trình vạn hành xe nâng hàng , bạn thực hiện đúng lịch bảo trì , bảo dưỡng của xe , thực hiện đúng quy chuẩn theo hướng dẫn và những hỏng hóc gây ra không thực hiện được đầy đủ lịch trình hay đảm bảo quy trình bảo dưỡng theo những yêu cầu và phụ thuộc , sự đảm bảo của xe.
  Một số bộ phận của xe hay bị mòn , hay với những cách tự nhiên trong quá trình vận hành , nếu chúng không được kiểm tra hay bảo trì , bảo dưỡng định kỳ , thì các tính năng của xe sau một thời gian hoạt động sẽ bị giảm đi và đến những hư họng nặng hơn thậm trí quá trình vận hành của xe mất đi độ an toàn trong quá trình sử dụng.
  Mục đích của việc bảo trì hay bảo dưỡng của xe là để kiểm tra , sửa chữa những thay thế theo một quá trình nhất định , để đảm bảo tốt nhất quá trình vận hành , các bộ phận của xe hoạt động và làm việc một cách tốt nhất .
  Việc này giúp xe tránh khỏi sự hư hỏng cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa về sau , tiết kiệm quá trình tiêu hao năng lượng , đảm bảo tính an toàn cho xe nâng  ngoài ra quá trình bảo dưỡng định kỳ giúp xe của quý khách hàng được vận hành đúng với quy định và đảm bảo an toàn với môi trường nhất .
  Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên vệ sinh các bộ phận như máy lọc gió để xe không bị nóng khi vận hành, ngoài ra cũng phải lưu ý thay nhớt liên tục tùy theo thời gian sử dụng, thay nhớt phải đi kèm với lọc nhớt để loại bỏ những vết cặn, ảnh hưởng đến chất lượng chạy máy.
  Trước khi vận hành, sử dụng xe nâng, người dùng cần kiểm tra kỹ đó là lượng nhớt và một số tình trạng tình trạng nhớt trong máy, kiểm tra bình nước trong két, hay dầu thắng,với hệ thống đèn, kèn, và một số đặc biệt là bộ phận thắng,… đây là những yếu tố nhằm đem lại sự an toàn cho người sử dụng.
  Bạn có thể xem thêm các dòng sản phẩm tại đây  : http://xenangvinacoma.com/xe-nang-hang-3.html
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn