Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Xe cẩu chuyên dụng
 • Xe cẩu chuyên dụng

 • Hiện nay tại Hà Nội đang có rất nhiều dự án xây dựng đường xá cũng như các khu đô thị mới ,nên số lượng vật liệu cần chuyên chở hay đưa vật liệu lên cao là rất lớn,chính vì vậy mà nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dụng tại Hà Nội là rất lớn.
  Xe cẩu chuyên dụng là loại xe tải, xe máy kéo cỡ lớn (gọi chung là xe cẩu) được thiết kể dùng chỉ chuyên cho mục đích cẩu không có chức năng vận chuyển như xe cẩu thùng hay xe cẩu người, có thể kéo, cẩu những khối bê tông, công trình lớn ở những vị trí khó mà xe cẩu tự hành không làm được.
  Xe cẩu chuyên dùng được phân loại theo nhiều tiêu chí khác nhau.
  + Cấu tạo hệ thống di chuyển bao gồm: xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu bán tải.
  + Cấu tạo hệ dẫn động bao gồm: xe cẩu thủy lực, xe cẩu dẫn động cơ khí, xe cẩu dẫn động điện.
  + Kích thước,trọng tải: 3,5 tấn, 5 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 50 tấn – 200 tấn...
  Xe cẩu chuyên dụng
  Xe cẩu chuyên dụng
  Một số loại xe cẩu chuyên dụng:
  + Xe cẩu chuyên dụng bánh lốp
   Đây là loại xe cẩu được sử dụng khá thường xuyên phục vụ các công việc chủ yếu như: cẩu máy móc thiết bị có trọng lượng lớn, cẩu máy móc thiết bị lên nhà cao tầng, cẩu cứu nạn, kéo cây cối lớn, vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn một cách nhanh chóng, thuận tiện.Xe cẩu chuyên dùng bánh lốp có phần cần cẩu chắc chắn nhờ đó bốc dỡ hàng hóa, các thiết bị, máy móc trọng lượng lớn dễ dàng hơn.

  Xe cẩu chuyên dụng trọng tải lớn
  + Xe cẩu chuyên dụng bánh xích
  Đây là loại thiết bị được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, các ngành công nghiệp thủy điện, dầu khí, vận tải. Tải trọng của xe cẩu chuyên dùng bánh xích thường từ 50 tấn đến hàng ngàn tấn với tính cơ động cao, khả năng di chuyển tốt trên các địa hình cấu trúc phức tạp, gồ ghề. Xe cẩu chuyên dùng bánh xích có bộ phận di chuyển cấu tạo là bánh xích, ngoài ra còn có cabin, boong. Xe cẩu chuyên dùng bánh xích có thể xoay 360 độ với hệ thống bàn xoay,bao gồm các vòng xích, bánh chủ động, bánh chịu tải, bánh chuyển hướng, bánh đỡ xích, kích thước vòng bánh to, rộng tạo thành một hệ thống bệ đỡ cho xe, tạo lực đẩy xe giúp xe cơ động dễ dàng, an toàn.
  Vinacoma  hy vọng rằng thông qua những thông tin cơ bản nhất về xe cẩu chuyên dùng trên đây, quý khách  có thể hiểu rõ hơn để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0903 476 661 nhé.
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn