Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Thông tin cẩu mini 4,9 tấn tốt nhất
 • Thông tin cẩu mini 4,9 tấn tốt nhất

 • CẨU 4,9 TẤN BÁNH XÍCH - TỪ NHẬT BẢN
  Xe cẩu, máy cẩu hay thiết bị cẩu, luôn là một trong những lựa chọn đầu tiên mà mỗi nhà thầu hướng tới khi triển khai xây dựng một công trình, thậm chí là sự quan tâm của người dân trong sinh hoạt hàng ngày. Ra đời với trách nhiệm vô cùng to lớn, cẩu đưa đến cho người sử dụng 2 lựa chọn chính cho mục đích của mình.
  Chẳng hạn, khi sử dụng cẩu với mục địch phải di chuyển xa, nhiều thì lựa chọn cẩu bánh lốp sẽ trở nên lợi thế hơn. Thế những trong những trường hợp nền đất ghồ ghề hay những công trình cần sức tải trọng quá lớn, thì cẩu xích sẽ đáp ứng tất cả.
  Kết hợp những tinh túy từ 2 sản phẩm đó, Vinacoma vui lòng chào hàng quý khách với dòng cẩu bánh xích mini Kobelco CK90UR chính hãng với những thông số cơ bản:
  Hãng: KOBELCO
  Model: CK90UR
  Năm: 2000

  Cẩu 4,9 tấn nhập khẩu tại Nhật Bản
  Cẩu 4,9 tấn nhập khẩu tại Nhật Bản

  Xe đang hoạt động rất tốt .Nhập khẩu từ Nhật Bản

  Là đứa con “cưng” của công nghiệp Kobelco, Nhật Bản, cẩu xích mini đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng, đem kinh tế cho nhà sản xuất.
  Sản xuất từ năm 2000 – thời kỳ công nghiệp Nhật Bản “thăng hoa” – là một điểm mạnh khi CK90UR được đúc kết từ những kỹ thuật tiên tiến, đưa chất lượng sản phẩm lên một tầm mới.
  Ra mắt người dùng với diện mạo nhỏ nhắn tưởng chừng có phần “yếu đuối”, chiếc cẩu xinh xắn này đã đánh một đòn chí mạng vào suy nghĩ con người với sức nâng lên tới cẩu 4.9 tấn.
  Cấu tạo đặc biệt với hệ thống bánh xích với khung di chuyển tựa trên hai dãy xích qua các bánh sao chủ động, bị động và hệ thống con lăn di động trơn tru.
  Bộ phận cẩu  thiết kế các mấu gấp linh hoạt, dây cáp nâng hạ vật gắn với móc câu chắc chắn, tạo độ an toàn trong quá trình sử dụng. Chiều ao nâng móc lên tới 16m, “phủ sóng” hoạt động trong bán kính tương đối rộng, khoảng 14,77m . Bởi thiết kế này, cẩu mini dù ứng dụng nhiều trong những công trường nhỏ, hay những mục đích cá nhân vẫn có thể đáp ứng khối lượng hàng hóa, nguyên vật liệu lớn. Là lựa chọn tin dùng khi xây dựng công xưởng, nhà kho, đường sá, cầu cống,...

  cẩu mini 4.9 tấn
  Cẩu mini 4.9 tấn

  Cần trục có khả năng thay đổi góc nghiêng, góp phần thay đổi độ cao nâng vật, điều chỉnh vật tới vị trí cần thiết. Phần quay cần trục gắn với thiết bị công tắc, thiết bị động lực, cơ cấu nâng chính, phụ, cơ cấu quay cabin điều khiển nhạy bén. Nhờ đó, cần trục xích trở nên cơ động hơn trong quá trình làm việc, tránh sự di chuyển nhiều.
  Động cơ ISUZU 4LE2 chạy bằng diesel, tiết kiệm nhiên liệu, an toàn sử dụng. Làm việc với công suất 56HP/2000rpm, góp phần nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc.
  Với những thông tin hữu ích đó, Vinacoma chào hàng quý khách với những ưu đãi lớn. Đến với Vinacoma, quý vị sẽ được trải nghiệm quá trình giao dich chuyên nghiệp. Chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, từ 25- 30 ngày, sản phẩm là chính hãng và trong quá trình hoạt động tốt nhất.
  Nếu KOBELCO CK90UR chạm đến nhu cầu của bạn, đừng do dự khi liên hệ với chúng tôi:
  .....................................................................................................
  Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
  Hotline 24/7:  0903 476 661 / 0904 486 283 / 098 567 8986 / 0902 186 829
  Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
  Email: quanpv@vinacoma.com.vn
  Website: xecau.com.vn

  Các sản phẩm tham khảo thêm khi quý khách hàng có nhu cầu đối với các dòng xe cẩu trọng tải nhỏ :
  http://xecau.com.vn/cau-mini-komatsu-lc785-6-s284.html
   

 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn