Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Xe cẩu bánh lốp tại sao nên lựa chọn dòng sản phẩm này
 • Xe cẩu bánh lốp tại sao nên lựa chọn dòng sản phẩm này

 • Để đạt được hiệu suất công việc cao cũng như để vượt qua các giới hạn về thể lực con người, xe cẩu là lựa chọn tối ưu để di chuyển nâng đỡ các vật nặng.
  Theo thống kê, năm 2016 vừa qua, lượng xe cẩu xuất nhập khẩu cũng như mua vào bán ra trong nước là khoảng 8000 chiếc. Trong đó, xe cẩu bánh lốp được ưa chuộng với lượng lưu thông cao nhất.
  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, trên thị trường có rất nhiều hãng xe cẩu bánh lốp chuyên dụng nổi tiếng như Kato, Kobelco, Liebherr,…
  Vậy nhưng, tại sao xe cẩu bánh lốp lại được tin dùng bởi các nhà đầu tư như vậy?

  xe cẩu bánh lốp
  xe cẩu bánh lốp
  Đầu tiên phải kể đến sự am hiểu thị trường và nhu cầu của khách hàng của các hãng xe cẩu, xe cẩu bánh lốp được phân chia thành các trọng tải khác nhau , phổ biến nhất là cẩu 25 tấncẩu 50 tấn với xe cẩu chuyên dụng và 1-15 tấn với xe cẩu tự hành.
  Thứ hai, thiết kế của cẩu bánh lốp vốn dĩ đã linh hoạt hơn bởi các bánh lốp được thiết kế thông minh, dễ dàng di chuyển mọi địa hình.
  Thêm vào đó là hệ thống móc cẩu chăc chắn và cũng được thiết kế đa dạng tùy theo mục đích sử dụng như móc bê tông, móc gỗ, sắt thép,...Và cũng được thu lại gọn gàng trên thùng xe sau khi sử dụng, dễ dàng di chuyển như một chiếc xe tải trên các cung đường. Một cách khách quan, bộ phận móc và trục cẩu được bố trí nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng và những người xung quanh.
  Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, sức nâng của các xe cẩu bánh lốp cũng vô cùng hoành tráng. Với sức nâng tôi thiểu 1 tấn và có thể lên đến 30 tấn, cùng độ cao làm việc lên đến 50m đối với cần trục chính. Mọi vật liệu dù nặng cũng không thể làm khó xe cẩu bánh lốp.
  Tất cả các lý do trên làm nên một lựa chọn không thể bỏ qua khi nghĩ đến các máy móc xây dựng với các chủ thầu và cả những doanh nghiệp. Theo như dự đoán, trong tương lai, nhu cầu cẩu bánh lốp sẽ còn tăng mạnh trong bối cảnh tình hình kinh tế xẫ hội phat triển như hien nay
   
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn