Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tư vấn tìm hiểu khi mua bán xe cẩu
 • Tư vấn tìm hiểu khi mua bán xe cẩu

 • Tư vấn tìm hiểu khi mua bán xe cẩu
  Xe cẩu, cần cẩu hay máy cẩu là một thiết bị thết yếu trong mỗi công trình, mỗi dự án thi công, hay thậm chí trong sinh hoạt của con người.
  Đảm nhận nhiều vai trò to lớn, xe cẩu mang đến cho người dùng sự thoải mái trong sử dụng. Xe giúp con người trong vận chuyển nguyên vật liệu (sắt, thép, cọc bê-tông,...), máy móc, thiết bị hỗ trợ các hoạt động trong công nghiệp, hay chuyên chở hàng hóa với khối lượng lớn,...

  Kato cẩu bánh xích

  Kato cẩu bánh xích
  Trong xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập cùng phát triển, nhu cầu thuê xe cần cẩu ngày càng tăng. Dịch vụ cho thuê xe cẩu ngày càng phát triển. Việc lựa chọn một chiếc xe cẩu ưng ý, hay một nhà cung cấp xe cẩu uy tín cũng đang là mối quan tâm lớn của nhiều nhà thầu, nhà thi công, thậm chí là những người lao động. Hiểu được tâm lý khách hàng, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm vô cùng hữu ích:
  Ngày nay, trên thị trường máy xây dựng có khá nhiều loại xe cẩu với giá cả và điều kiện hợp đồng tương đối linh động, làm thoải mái tinh thần người mua hàng. Những hãng xe nổi tiếng trên thế giới ta phải kể đến như: Toyota, Huyndai, Kolbeco, Tadano, Soosan,... Khi bạn sử dụng những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng như vậy, bạn sẽ yên tâm trong vận hành và làm việc mà không cần mất thời gian, công sức vào việc tìm hiểu những xe cẩu mới trên thị trường mà chưa rõ nguồn gốc, xuất xứ,...
  xe cẩu tại Vinacoma Việt Nam

  Xe cẩu tại Vinacoma Việt Nam
   
  Bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu, mỗi nhà tiêu dùng thông thái cũng cần chú ý về trọng tải từng cẩu, dòng cẩu bánh lốp . Căn cứ vào mức độ chuyên chở hàng hóa, cũng như mục đích sử dụng của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chẳng hạn như những sản phẩm cẩu trọng tải 10 tấn Soosan, 25 tấn Kato, 50 tấn Tadano,... trong sửa chữa những đoạn đường nhỏ, thi công những khu biệt thự,... hay những máy trọng tải khủng 100 tấn Kolbeco, 200 tấn Liebherr,...
  Bên cạnh xem xét chất lượng, việc tìm hiểu về giá cả cũng là một mối quan tâm không hề nhỏ của mỗi nhà thi công công trình. Lưu ý cân nhắc về những đơn vị thuê xe cẩu giá rẻ nhé!
  Khi đã lựa chọn máy cẩu theo 2 tiêu chí chính đó, bạn nên trực tiếp đến công ty nơi cung cấp sản phẩm để kiểm định mẫu xe mình lựa chọn, tránh trường hợp giả mạo hay mua phải xe chất lượng kém. Lưu ý chọn mua máy tại những công ty uy tín, có tên tuổi trên thị trường để tăng thêm tính an toàn trong kinh doanh. Cùng với đó, bạn nên trao đổi trực tiếp với nhân viên cũng cấp, tư vấn mua bán, cho thuê xe cẩu cũng như mô phỏng tổng quan về loại xe mình lựa chọn và những sản phẩm tương tự, năm bắt được những ưu, nhược điểm của chúng, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
  Sau khi đã hài lòng với sản phẩm cẩu mini, việc tiến hành các bước giao dịch cần được diễn ra cẩn thận, bạn hãy thương lượng, đàm phán thật lỹ lưỡng các yêu cầu, điều kiện thuận lợi nhất cho mình.
  Với kim chỉ nam hoạt động vì khách hàng, Công ty Cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam VINACOMA.,JSC tự tin sẽ là lựa chọn sáng suốt của bạn. Tại đây, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng những sản phẩm thương hiệu lớn trên thế giới, những dịch vụ tư vấn, giao dịch chuyên nghiệp nhất, giao hàng nhanh chóng (chỉ từ 30-45 ngày) thỏa mãn đa dạng nhu cầu mọi khách hàng về cả chất lượng và dịch vụ.
  Sự tin dùng của bạn là động lực kinh doanh của chúng tôi.
  Mọi thông tin và thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
  -------------------------------------------
  Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   
  Tầng 2, Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2, Tòa nhà Tập đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn, Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  Tổng kho (1&2): KM2 – CẦU PHÙ ĐỔNG – GIA LÂM – HÀ NỘI
  Điện thoại: (+84-4) 730 42888
  Email: quanpv@vinacoma.com.vn
  Website: xecau.com.vn
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn