Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Đơn vị nào cung cấp xe cẩu nhập khẩu tốt nhất?
 • Đơn vị nào cung cấp xe cẩu nhập khẩu tốt nhất?

 • Công ty Cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam VINACOMA.,JSC chuyên kinh doanh và xuất nhập khẩu máy, thiết  bị xây dựng, đang chiếm vị thế trên thị trường trong nước và định hướng phát triển trên trường quốc tế.

  Với 15 năm hoạt động và phát triển, Vinacoma đã đem đến cho khách hàng những sự hài lòng trong lựa chọn khi cung cấp đa dạng các thiết bị, máy móc xây dựng phục vụ cho các công trình lớn nhỏ. Không thể không kể đến là xe và thiết bị cẩu.

  CẨU -  hiện đang là sản phẩm chiếm ưu thế trên thị trường thiết bị xây dựng nói chung, cũng như hoạt động kinh doanh chủ yếu của Vinacoma., jsc nói riêng.
  Xe cẩu là loại máy xây dựng mang tính thiết yếu trong tất cả các công trình xây dựng. Cẩu đóng vai trò quan trọng trong việc bốc dỡ các loại hàng hóa như sắt thép, vật liệu hay các máy móc thiết bị trong công ty, nhà xưởng,... Đòi hỏi  nhà cung cấp cung cấp các thiết bị chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn trong việc vận chuyển và cẩu hạ hàng hóa, giao nhận hàng hóa đúng giờ để kịp tiến độ dự án. Ngoài ra, một yếu tố không kém phần quan trọng khác là giá cả phải hợp lý nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như để có thể hợp tác lâu dài.
  Hiểu được tâm lý và sự tín nhiệm của khách hàng, trong suốt 15 năm vừa qua, Vinacoma đã mạnh dạn đầu tư, nâng cấp nhiều loại xe cẩu hiện đại, nâng cao chất lượng dịch vụ.
  Các loại xe cẩu phổ biến phải kể đến là: cẩu bánh lốp, cẩu bánh xích, cẩu xe tải,... với các thương hiệu nổi tiếng như: Komatsu, Hitachi, Kobelco, Tadano,... đa dạng sản phẩm cho sự lựa chọn của khách hàng.
  -         Cẩu bánh lốp là một sản phẩm điển hình trong các đơn hàng cảu Vinacoma.
  Kiểu dáng công nghiệp thông minh, di động, giúp việc xếp dỡ container trở nên nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn.
  Trọng tải nâng lớn, có thể di chuyển trên mọi địa hình
  Hiện nay, một số cẩu bánh lốp phổ biến trên thị trường như: Cẩu lốp 120 tấn TADANO, Cẩu lốp 10 tấn KATO từ Nhật Bản, Cẩu bánh lốp 45 tấn KOBELCO từ Hàn Quốc, Cẩu lốp 200 tấn Liebherr từ Châu Âu,...
  Cẩu bánh lốp

  Cẩu bánh lốp
  -         Cẩu bánh xích (Crawler crane) – được thiết kế với bộ phân di chuyển bằng bánh xích
  Cẩu với nhiều trọng tải đa dạng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau: 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 50 tấn, 70 tấn, 250 tấn,...
  Cẩu có sức nâng lớn, đứng vững, cẩu di chuyển được ở mọi địa hình, ngay cả khi đang cẩu nâng tải.
  Tuy nhiên, với trọng lượng lớn, tốc độ di chuyển của cẩu trở nên chậm trong những phạm vi không gian rộng. Do đó, khi ta vận chuyển đường xa cần dùng các phương tiện vận chuyển chuyên dụng.
  Các dòng cẩu xích tiêu biểu phải kể đến: Cẩu xích mini 2.9 tấn HITACHI từ Hồng Kong, Cẩu xích 60 tấn NISSHA từ Nhật Bản,...
  -         Cẩu xe tải - dòng xe được Vinacoma chào bán cho các công trình sử dụng di chuyển vật liệu xây dựng: sắt, đá trên các công trường.
  Xe cẩu tải sử dụng trong nâng máy móc lên xuống container, cẩu hạ vận chuyển hàng hóa cồng kềnh.
  Xe chuyên dụng với khả năng kéo dài và góc quay rộng, thích hợp với các công việc trên cao hoặc cân nặng. Đảm bảo hàng hóa khô hay ướt đều được đảm bảo an toàn, tránh mất mắt trong qua trình hoạt động.

  Cẩu bánh xích

  Cẩu bánh xích
  Bên cạnh những sản phẩm cẩu tiêu biểu trên, công ty còn cung cấp các sản phẩm khác như cẩu tự hành, khoan cọc nhồi, máy đóng cọc, cẩu tháp.
  Tận tình trong từng giao dịch, Vinacoma luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, đáng tin cậy nhất.

  Danh mục sản phẩm bạn có thể quan tâm : http://xecau.com.vn/xe-cau-banh-lop-2.html
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn