Trang chủ » Hệ thống Showroom bán lẻ » Showroom bán hàng VINACOMA ., JSC
 • Showroom bán hàng VINACOMA ., JSC

 •            Công ty Cổ phần Phát triển Máy xây dựng Việt Nam (Vinacoma.,Jsc) với  hơn chục năm hoạt động có thể tự  hào rằng công ty chúng tôi là một trong số những tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh, nhập khẩu, phân phối và cung cấp thiết bị, máy móc  xây dựng.
            Ngay từ khi mới thành lập, chúng tôi đã  nhận thấy được sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng, từ đó kéo theo nhu cầu của khách hàng trong nước về máy xây dựng vô cùng lớn và đa dạng. Trong khi đó, trên thế giới đã rất phát triển về máy móc xây dựng với vô số tập đoàn, công ty, nhà sản xuất và cung cấp với rất nhiều loại thiết bị máy xây dựng khác nhau. Chính vì vậy, chúng tôi mong muốn là nhà cung cấp, tư vấn mua bán các thiết bị máy xây dựng xe cẩu, máy xúc , xe cau mini đến các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, giao thông thi công xây lắp, kinh doanh máy xây dựng tại Việt Nam với mục tiêu phát triển thương mại đi đôi với dịch vụ cùng với đội ngũ nhân viên giỏi kỹ thuật, hoàn thiện về chuyên môn.
  showroom xe cẩu
  Từ kinh nghiệm nhiều năm và sự thiết lập mối quan hệ với hầu hết các nhà cung cấp máy xây dựng lớn nhỏ trên thế giới, VINACOMA.,JSC có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng về các chủng loại Máy Xây dựng,  Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp… của đa số các hãng trên thế giới. Chúng tôi có thể cung cấp trực tiếp hàng tại Việt Nam, nhập khẩu và tư vấn để khách hàng nhập khẩu các sản phẩm mà Quý công ty có nhu cầu.
  Chúng tôi mong muốn là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các nhà cung cấp uy tín trên thế giới trong lĩnh vực Máy Xây dựng,  Xe, Máy Công trình, Máy Công nghiệp và các phụ tùng công nghiệp….
  Sứ mệnh của VINACOMA.,JSC là đặt chữ tín lên hàng đầu, với khẩu hiệu “Sức mạnh niềm tin”, công ty chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng cũng như giá thành.
  Khách hàng muốn đến xem sản phẩm trực tiếp có thể đến showroom của công ty. Hiện tại công ty có 2 showroom:
  Showroom1: 438-440 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội
  Showroom2: 470 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Tổng kho: Cầu vượt Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên
   
 • Các bài viết khác

   

  CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,445 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-4) 730 42888 - Fax : (+84-4) 222 10950
   Email : nhapkhau@mayxaydung.vn
   Website : http://vinacoma.com.vn

  Xe cẩu