Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Bán và cho thuê xe cẩu uy tín ở đâu tốt nhất?
 • Bán và cho thuê xe cẩu uy tín ở đâu tốt nhất?

 • Xe cẩu là phương tiện không thể thiếu trong bất kì công trình xây dựng lớn nào. Thời kỳ công nghệ phát triển, máy móc có thể thay thế con người làm hết những việc nặng nhọc, không những thế còn mang lại với hiệu quả, chất lượng cao hơn. Ngày nay chỉ cần một chiếc xe cẩu bạn có thể bốc dỡ hàng hóa một cách nhanh gọn, khối lượng lớn, trọng tải lên đến hàng trăm tấn… Xe cẩu bao gồm rất nhiều loại bao gồm: xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, xe cẩu tự hành,xe cẩu mini,.. tương ứng với các mức trọng tải khác nhau mà người ta sử dụng nó vào các mục đích khác nhau.
  Với mức giá thành không hề nhỏ cho mỗi một chiếc xe cẩu do đó việc cân nhắc lựa chọn loại xe cẩu nào, giá thành bao nhiêu là một mối quan tâm không hề nhỏ của mỗi cá nhân và nhà thầu.
  Như ở bài chia sẻ trước, chúng ta đã biết được những kinh nghiệm cần biết để có thể lựa chọn được một chiếc xe cẩu phù hợp. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín đảm bảo chất lượng và bảo hành sẽ giúp chúng ta an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm.
  Hiện nay VINACOMA là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu máy xây dựng trên thị trường Việt Nam. Mỗi sản phẩm của VINACOMA đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đáp ứng được nhu cầu mua bán hay thuê sử dụng các loại máy móc xây dựng, trong đó mua bán máy cẩu là một trong những sản phẩm chính của công ty
   Xe cẩu Vinacoma

  Logo thương hiệu VINACOMA

  Bạn nhận được những gì ở VINACOMA?
  Các sản phẩm giao dịch tại VINACOMA đều là những sản phẩm đã qua kiểm định về chất lượng, cam kết mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Bên cạnh đó Những sản phẩm này dù là sản phẩm mới hay cũ đều được chúng tôi bảo hành chát lượng theo thời gian tương ứng với mỗi một đầu sản phẩm. Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VINACOMA đều được tư vấn kĩ để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, ưng ý và quan trọng hơn là phù hợp với mục đích sử dụng.
  Với đội ngũ nhân lực hùng hậu, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ tận tình cho đến khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.
  Hiện nay VINACOMA đã và đang đánh mạnh cung cấp những sản phẩm chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài về Việt Nam. Trong những năm tới sẽ mở rộng ra thị trường khu vực và ra toàn thế giới. Giúp các doanh nghiệp trong nước có cơ hội tiếp cận được những sản phẩm trên thế giới, nâng cao hiệu quả và chất lượng công việc.
  Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
  Công ty cổ phần phát triển Máy xây dựng Việt Nam
  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
  Hotline 24/7:  0903 476 661 / 0904 486 283
  Tầng 2, Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội, 445 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam
  Email: quanpv@vinacoma.com.vn
  Website: xecau.com.vn
   
   
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2):   KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn