Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Kinh nghiệm chọn mua xe cẩu cũ
 • Kinh nghiệm chọn mua xe cẩu cũ

 •  Đây là một sự lựa chọn không hề tồi đối với những ai chưa thực sự mạnh về tiềm lực tài chính. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm đap ứng nhu cầu của mình mà không cần phải bỏ ra một khoản chi phí khổng lồ. Tuy nhiên lầm thế nào để lựa chọn mua xe cẩu cũ tôt chất lượng mà giá cả hợp lý lại là một vấn đề không hề đơn giản, đặc biết là đối với những ai chưa có kinh nghiệm.

  Dưới đây là một vài kinh nghiệm giúp các bạn có được sự lựa chọn cho mình chiếc xe cẩu phù hợp nhất.
   

  1. Xác định rõ mục đích chính của việc mua xe cẩu là gì. ?

  Tùy vào khối lượng công việc và mục đích, các bạn sẽ chọn lựa cho mình một chiếc xe cẩu có trọng tải phù hợp và loại xe cẩu phù hợp: Cẩu bánh lốp 20 tấn, cẩu bánh lốp 50 tấn, cẩu bánh lốp 400 tấn… hay Cẩu bánh xích: Cẩu bánh xích 100 tấn, cẩu bánh xích 200 tấn, cẩu bánh xích 250 tấn,…
  Mỗi một loại cẩu với một mức trọng tải khác nhau sẽ có mức giá khác nhau tương ứng. bởi vậy nên xem xét kĩ mục đích của mình là gì sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn hợp lý

  2. Kiểm tra dòng xe cẩu mà bạn đang định mua là dòng xe gì, thông số kỹ thuật xe cẩu ra sao.

  Xe cẩu bánh lốp liebherr
  Xe cẩu bánh lốp LIEBHERR - LTM 1400

   
  Bạn cần phải nắm rõ được giá của xe cẩu là bao nhiêu để có thể định giá xe cẩu. Những dòng xe cẩu cũ khác nhau sẽ được định giá khác nhau. Một số hãng xe cẩu uy tín bạn có thể tham khảo bao gồm:  HUYNDAI, LIEBHERR, KATO, KOBELCO, Tadano,… Kiểm tra kỹ về thông số kỹ thuật về chủng loại xe, cần chính, cần phụ, nguồn gốc, năm sản xuất

  3. Thử lái trước khi lựa chọn mua:

   Việc thử lái luôn sẽ giúp bạn cảm nhận chính xác được chiếc xe cẩu vận hành như thế nào thay vì chỉ được quan sát bằng mắt, tay lái êm, trơn chu, chắc chắn, động cơ chạy có thực sự ổn đinh? Cần cẩu vẫn hoạt động bình thường và thực hiện đầy đủ chức năng của nó hay không.


   
  Xe cẩu bánh xích Sumitomo CX650

  4. Tìm những cơ sở xe cẩu uy tín để mua:

  Việc lựa chọn một đơn vị uy tín hoàn toàn giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm và cơ chế bảo hành. Việc mua hàng cũng cần đảm bảo đầy đủ giấy tơ theo quy định của pháp luật. Bạn hoàn toàn có thể mua ở ngoài, mua cá nhân mà ko cần thông qua kênh đại lý. Tuy nhiên cũng cần phải hết sức cân nhắc vì việc lựa chọn không qua kênh đại lý sẽ không có chính sách bảo hành, bảo dưỡng.

  5. Xem xét giá thị trường:

  Bạn có thể tham khảo online nhiều sản phẩm trước khi chọn lựa. Liên hệ trước để có thể  thương lượng và khảo sát giá chính xác nhất.  Hay một sự lựa chọn khác và một lời khuyên dành cho những ai có kinh tế vững . Bạn có thể  lựa chọn một sản phẩm mới tại những cơ sở uy tín hàng đầu như VINACOMA. Chắc chắn đó là một sự lựa chọn không hề tồi.
   => Việc lựa chọn mua một xe cẩu cũ cần được cân nhắc tất cả các yếu tố để bạn có một sự lựa chọn phù hợp nhất. Những kinh nghiệm trên hy vọng sẽ giúp bạn có được một sự lựa chọn đúng đắn. mua được xe cẩu cũ vận hành tốt và có giá cả hợp lý.
 • CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN MÁY XÂY DỰNG VN


  VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,442 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
   Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
   Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2):   KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
   Điện thoại : (+84-24) 730 42888 - Fax : (+84-24) 222 10950
   Email : quanpv@vinacoma.com.vn
   Website : xecau.com.vn